27_7_2022 Đoàn Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng

Hôm nay kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, hơn 90 triệu người dân Việt Nam khắp cả nước thành kính nhắc nhớ đến hàng vạn liệt sĩ, thương, bệnh binh - những người đã hi sinh vì Tổ quốc hoặc bỏ lại chiến trường một phần thân thể.

Từng phần quà chứa đựng niềm biết ơn của thế hệ trẻ

Đất nước mãi nhớ các anh, các chị. Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ, thế hệ người Việt, tuổi trẻ Đại học Lạc Hồng thành kính tri ân những người đã có công với cách mạng trong suốt chiều dài lịch sử vệ quốc của dân tộc.

Tuổi trẻ Lạc Hồng luôn khắc ghi công lao của thế hệ cha anh

Sáng ngày 27/7, Văn phòng Đoàn - Hội Sinh viên trường phối hợp cùng BCH Đoàn phường Bửu Long đã đi dâng hương, tặng quà cho 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Bửu Long.

Những câu chuyện thực tế luôn tiếp thêm rất nhiều động lực cho thế hệ trẻ Lạc Hồng về cái giá của sự hòa bình.

Tối nay 27/7/2022, Đoàn viên nhà trường sẽ cùng cùng hơn 1.000 đoàn viên tỉnh Đồng Nai tham gia lễ "Thắp nến Tri ân các Anh Hùng" tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

Mong các thân nhân liệt sĩ luôn mạnh khỏe, kinh tế khởi sắc và luôn tự hào với những gì tổ quốc ghi công

27_7_2022, tặng quà, đoàn hội