Vòng 2_Lhu's face 2020 - 77 gương mặt LHU tiêu biểu

Ban Tổ Chức LHU's Face 2020 Trân trọng công bố:

⭐️ 77 GƯƠNG MẶT LẠC HỒNG TIÊU BIỂU LHU's FACE 2020 CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO VÒNG 2 - VÒNG BÌNH CHỌN ⭐️

* Sau hơn ba tháng trời khởi động, được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Nhà Trường, Quý Thầy Cô, Cán Bộ Nhân Viên, cùng toàn thể các bạn Sinh Viên đã và đang học tập và làm việc tại Trường, Ban Tổ Chức nhận được nhiều đề cử rất ý nghĩa, những câu chuyện thật sự xúc động về những tấm gương gắn bó dưới mái trường Lạc Hồng.

Ban Tổ Chức trân trọng công bố “ 77 Gương Mặt Lạc Hồng Tiêu Biểu “ trên tổng số 248 đề cử được chính thức bước vào vòng bình chọn chính thức.

⭐️CÁCH THỨC BÌNH CHỌN CHUẨN NHƯ SAU:

1. Ban Tổ Chức đăng 77 profile của 77 gương mặt bình chọn trên website chính thức của cuộc thi : www.face.lhu.edu.vn

2. Bên dưới mỗi profile trên website có các phần: Like – Bình Luận – Share để mọi người bình chọn.

3. Mỗi tài khoản ĐƯỢC phép bình chọn – like – share cho NHIỂU PROFILE mà mình yêu mến ủng hộ.

4. Điểm bình chọn CHỈ TÍNH TRÊN WEB tại mỗi profile. KHÔNG TÍNH TRÊN FACEBOOK khi các bạn chia sẻ.

5. Không cài đặt auto like / spam like … Nếu phát hiện, BTC sẽ trừ điểm profile đó.

#Lưu_ý_quan_trọng: Các bạn nhớ là Like + Bình Luận + Share #trực_tiếp trên mỗi profile trên web nha. Nhắc mọi người không bình chọn ở bài share của facebook nhé.

⭐️THỜI GIAN BÌNH CHỌN và XÉT CHỌN CHÍNH THỨC:

• Từ 10h10p ngày 10/10/2020 đến 24h ngày 25/10/2020 : Bình chọn trực tiếp trên website theo profile riêng của mỗi người.

• Từ 26/10-31/10/2020: Ban Giám Khảo họp bàn, đánh giá, thẩm định để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho từng hạng mục.

• Công bố và trao giải: Tại Lễ khai giảng Năm Học 2020-2021 ( Dự kiến 4/11/2020)

⭐️CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:

Tổng điểm bình chọn + Điểm của Ban Giám Khảo = Điểm chung cuộc.

❤️Mọi người hãy ủng hộ và bình chọn cho các gương mặt mà mình yêu quý nhé. #Link_từng_Profile Ban Tổ Chức post tại đây:  http://face.lhu.edu.vn/danh-sach-toa-sang/

Đoàn - Hội Sinh viên