Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Lạc Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, ngày 28/5/2020, Đảng bộ Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm tại Đại hội

Đến tham dự Đại hội có Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; Đ/c Trần Văn Giới – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Trần Văn Nguyện – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí đảng ủy viên, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường và 102 đảng viên chính thức & 10 đảng viên dư bị thuộc Đảng bộ Trường ĐH Lạc Hồng về dự Đại hội.

Tại Đại hội và tại phiên họp thứ nhất của BCH Đảng bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban Chấp hành gồm 11 đồng chí:

1.Bí thư Đảng ủy: Đ/c Nguyễn Trùng Phương
2.Phó Bí thư Đảng ủy: Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan (Phó Hiệu trưởng)
3.Ủy viên Ban Thường vụ: Đ/c Lê Sơn Quang (Bí thư Đoàn Thanh niên)

08 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025:
4.Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh (Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ 5)
5.Đ/c Lê Thu Thủy (Bí thư Chi bộ 1, Trưởng khoa Sau đại học)
6.Đ/c Trần Thị Thiên Thanh (Bí thư Chi bộ 2, Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng)
7.Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương (Bí thư Chi bộ 3, Trưởng phòng Công tác sinh viên)
8.Đ/c Nguyễn Hữu Nghị (Bí thư Chi bộ 6, Quyền Trưởng khoa Đông phương học)
9.Đ/c Trần Tiến (Bí thư Chi bộ 8, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên)
10.Đ/c Lê Thị Thu Hương (Bí thư Chi bộ 9, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường)
11.Đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh (Bí thư Chi bộ 11, Trưởng khoa Dược)
Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025:
1.Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ nhiệm
2.Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Ủy viên
3.Đ/c Lê Thị Thu Hương – Ủy viên

Phiên họp thứ nhất của BCH Đảng bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội cấp trên gồm 04 đại biệu chính thức và 01 đại biệu dự khuyết:
1.Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan, đại diện BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu
2.Đ/c Lê Thị Thu Hương, đại diện Công Đoàn trường
3.Đ/c Lê Sơn Quang, đại diện Đoàn Thanh niên trường
4.Đ/c Trần Tiến, đại diện Hội Sinh viên trường
5.Đ/c Vũ Hữu Đạo, đảng viên là sinh viên trường (đại biểu dự khuyết)

BCH Đảng bộ trường khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Hoàng Thị Bích HằngTỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trường trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý có trình độ cao, phẩm chất đạo đức, tâm huyết, tận tụy với sự nghiệp trồng người.

Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt đại hội, Đ/c Nguyễn Trùng Phương đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Đảng bộ, trong nhiệm kỳ mới, lãnh đạo toàn Đảng bộ, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đảng bộ

Đại hội Đảng bộ, Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ...