Vòng chung kết cuộc thi “LHU’s Got Talent 2019”

Tối ngày 11/5/2019 vòng chung kết cuộc thi LHU’s Got Talent 2019 đã diễn ra tại E501 Cơ sở III, Trường Đại Học Lạc Hồng. Đến dự vòng chung kết về phía Ban Giám hiệu nhà trường có NGƯT T.S Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện các Thầy/Cô đại diện các đơn vị trong trường; về phía Ban Tổ chức có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với các Đ/c cán bộ Đoàn – Hội đến từ các khoa trong toàn trường. Đặc biệt là sự có mặt của gần 300 sinh viên đến để cổ vũ cho 15 tiết mục có mặt tại vòng chung kết cuộc thi.

Ảnh 1. NGƯT T.S Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo khai mạc
Hình 1: NGƯT T.S Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng cuộc thi

Kết thúc đêm thi chung kết. Ban Tổ chức đã chính thức công bố và trao các giải thưởng chung cuộc của chương trình năm nay. Cụ thể:

Thể loại Hát:

• Giải nhất: Nguyễn Như Cảnh – Khoa Dược
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Tường Vi – Khoa Đông Phương
  • Giải Ba: Trần Kim Thúy – Khoa Ngôn Ngữ Anh
  • Giải khuyến khích 1: Chu Thảo Ngân – Khoa Ngôn Ngữ Anh
  • Giải khuyến khích 2: Song ca Tăng Kim Nhơn và Nguyễn Thị Lam – Khoa Đông Phương
  • Giải khuyến khích 3: Ngô Uyên Thư – Khoa Tài Chính Kế Toán
Hình 2: Giải nhất thể loại ca hát (Sinh viên: Nguyễn Như Cảnh)

Thể loại múa, nhảy:

• Giải Nhất: Nhóm Nhảy LT Khoa Đông Phương
  • Giải Nhì: Nguyễn Hưng Khoa Ngôn Ngữ Anh
  • Giải Ba: Nguyễn Ngọc Sáu và Nguyễn Anh Phúc Khoa Đông Phương
  • Giải Ba: Nhóm múa MT Dance
  • Giải khuyến khích 1: Nhóm nhảy TC Crew Khoa Đông Phương
  • Giải khuyến khích 2: Trần Diệu Linh Khoa Dược
  • Giải khuyến khích 3: O.N.E Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Giải khuyến khích 4: Nhóm Fiver Storm Crew Khoa Đông Phương
Hình 3: Giải nhất thể loại Nhảy, Múa (Nhóm LT - Khoa Đông phương học)

Cuộc thi “LHU’s Got Talent 2019” đã chính thức khép lại với thành công nhất định trong công tác tổ chức và về mặt chuyên môn đến từ các đơn tiết mục tham gia; đó là động lực thúc đẩy Ban Tổ chức cuộc thi cũng như các tiết mục năm sau sẽ tiếp tục lôi cuốn người xem trong lần tổ chức tiếp theo.

LHU’s Got Talent 2019, Đoàn Hội, Tài Năng