Lễ tổng kết, trao giải Bóng chuyền, Bóng đá sinh viên truyền thống lần VI, năm 2019

Vào lúc 18h30 ngày 13/4/2019 tại Trung tâm giáo dục thể chất Trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra Lễ tổng kết, trao giải Giải Bóng chuyền - Bóng đá truyền thống sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng lần VI, năm 2019. Sau hơn 3 tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn (từ 20/3/2019 đến 13/4/2019), bằng những trận thi đấu đẹp mắt của các vận động viên đến từ 36 đội đến từ 9 khoa trong toàn trường, đã tạo nên một không khí sôi nổi cho mùa giải năm nay, thu hút đông đảo sinh viên và các Thầy/Cô trong trường quan tâm theo dõi.

Đến dự khán các trận đấu tại ngày thi đấu chung kết và Lễ tổng kết có sự hiện diện của quý Thầy/Cô là lãnh đạo nhà trường; các khoa; phòng ban trong trường. Về phía Ban Giám hiệu có TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía các phòng khoa, Trung tâm có TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế; TS. Cao Văn Dư – Phó trưởng khoa Dược; TS. Phạm Văn Toản – Q. Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; Về phía Ban Tổ chức có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; ThS. Vũ văn Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Đèo Đăng Khoa – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất.

Kết thúc mùa giải. Ban Tổ chức cũng đã chọn ra các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc để trao giải thưởng. Cụ thể như sau:

BÓNG ĐÁ NAM:

• Đội vô địch: Khoa Cơ Điện - Điện Tử
  • Đội hạng nhì: Khoa Dược
  • Đội hạng ba: Khoa Kỹ thuật Công trình
  • Đội đạt Giải phong cách: Khoa Công nghệ Thông tin
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Luật Khoa - Sinh viên Khoa Cơ điện - Điện tử
  • Vua phá lưới: Võ Thành Thiện – Sinh viên Khoa Kỹ thuật Công trình

BÓNG ĐÁ NỮ:

• Đội vô địch: Khoa Dược
  • Đội hạng nhì: Khoa Quản trị Kinh tế - Quốc tế
  • Đội hạng ba: Khoa Đông Phương học
  • Đội đạt Giải phong cách: Khoa Tài chính - Kế toán
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Thanh Thảo – Sinh viên Khoa Dược
  • Vua phá lưới: Trần Thị Huyền Trân – Sinh viên Khoa Dược
Giải nhất nữ bóng đá nữ

BÓNG CHUYỀN NAM:

• Đội vô địch: Khoa Cơ Điện - Điện Tử
  • Đội hạng nhì: Khoa Dược
  • Đội hạng ba: Khoa Công nghệ Thông tin
  • Đội đạt Giải phong cách: Khoa Đông Phương học
  • Vận động viên xuất sắc nhất: Nguyễn Đình Phong – Sinh viên Khoa Đông Phương học
Giải nhất bóng chuyền nam

BÓNG CHUYỀN NỮ:

•  Đội vô địch: Khoa Đông Phương học
  •  Đội hạng nhì: Khoa Dược
  •  Đội hạng ba: Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
  •  Đội đạt Giải phong cách: Khoa Ngôn ngữ Anh
  • Đội đạt giải Fair-play: Khoa Công nghệ Thông tin
  •  Vận động viên xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Bích Ngọc – Sinh viên Khoa Dược
Giải nhất bóng chuyền nữ

Chào tạm biệt “Giải Bóng Chuyền & Bóng Đá truyền thống lần VI-Trường ĐH Lạc Hồng” và hứa hẹn gặp lại tất cả các đội tuyển tại Giải năm sau. Thân chào! tất cả các vận động viên và các cổ động viên thân mến!

Các bạn tải hình tại đây: https://drive.google.com/…/1_gDdLA-eiZSbhVRjrIRhrlX991HOmuAO

Bế mạc, trao giải, BĐ- BC truyền thống lần VI 2019