Sinh viên Lạc Hồng và 60+

" Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất" hưởng ứng GIỜ TRÁI ĐẤT 2019

​Sáng 30/03/19

GIỜ TRÁI ĐẤT là sáng kiến của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Không chỉ là 1 giờ tắt điện, chiến dịch Giờ Trái đất còn mở rộng ra nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như: giảm thiểu sử dụng năng lượng hóa thạch, giảm thiểu rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn để gia tăng lượng rác thải tái chế, phát động chương trình khởi nghiệp “Ý tưởng xanh”...

Nhãn

Được biết sự kiện chính Giờ Trái Đất 2019 sẽ diễn ra sáng 30 - 3 tại khuôn viên Điện lực Biên Hòa. Do công ty Điện Lực Biên Hòa tổ chức như nhằm hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019, kêu gọi người dân tỉnh Đồng Nai thực hiện tắt đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong một giờ đồng hồ, bắt đầu lúc 20 giờ 30 ngày thứ 7 (30-3). Sinh viên Lạc Hồng đã cùng tham gia hết sức hào hứng và vui nhộn… hòa vào cùng lực lượng đoàn viên thanh niên đông đúc của tỉnh Đồng Nai tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất, tất cả các bạn sinh viên tham gia đều hết sức hồ hởi, với mong muốn tuyên truyền 60+ tới tất cả mọi người, hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiều năng lượng cho giờ Trái Đất năm nay.

" Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất" hưởng ứng GIỜ TRÁI ĐẤT 2019