Liên hoan "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Đồng Nai lần thứ V

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Đồng Nai lần V năm 2018 là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Thanh niên tiên tiến ĐH Lạc Hồng tham dự Lễ khai mạc Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Đồng Nai lần thứ V – năm 2018

Chương trình diễn ra trong 2 ngày, ngày 14/5 và sáng 15/5/2018, Đại học Lạc Hồng tham dự Liên hoan với 8 đại biểu đã được Ban Tổ chức liên hoan xét chọn cùng với 250 đại diện thanh niên tiên tiến từ các Huyện, thì thành đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh Đồng Nai.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V – năm 2018

Trong ngày đầu tiên, Khai mạc Liên hoan được diễn ra tại Khách sạn 71 với nội dung: tham gia thực hiện “Cây giải pháp, ý tưởng” học tập và làm theo lời Bác, Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018. Tối cùng ngày, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh là Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Đồng Nai lần thứ V - năm 2018.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực (ISSTH) tham gia báo cáo chuyên đề tại Lễ khai mạc Liên hoan

Sáng 15/5/2018, đoàn đại biểu của trường ĐH Lạc Hồng cùng đoàn Đại biểu của Tỉnh sẽ trao công trình thanh niên "Tủ sách: Hạt giống tâm hồn" cho học sinh trường THCS Hòa Hưng (xã An Hòa, TP. Biên Hòa) theo chương trình Hành trình “Theo chân Bác”, tham gia trò chơi tập thể - Thi tài năng "Tự hào Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh“ tại KDL Bửu Long và cuối cùng là thực hiện Lễ dâng hương và báo công tại Văn miếu Trấn Biên.

Một số hình ảnh của Đoàn Thanh niên trường ĐH Lạc Hồng tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm lời Bác tỉnh Đồng Nai lần thứ V – năm 2018:

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đoàn khoa/Chuyên viên khoa Cơ điện – Điện tử được tuyên dương tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Hoạt – Chi hội trưởng Liên chi hội Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường được tuyên dương tại buổi lễ

Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Thanh niên tiên tiến ĐH Lạc Hồng trong sau buổi Lễ tuyên dương tối 14/5/2018

Các Đại biểu chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Tỉnh Đồng Nai

thanh niên tiên tiến, lời Bác, năm 2018, khen tặng, Lễ