Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên”

Là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2017). Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên” do Hội Sinh viên trường tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường.

Sau khi kết thúc vòng loại của cuộc thi. Ban Tổ chức đã chọn ra được 15 tiết mục vào vòng thi chung kết.

Hình 1: Các thi sinh chụp ảnh với đại biểu trước khi cuộc thi bắt đầu

Vòng thi chung kết được tổ chức vào buổi tối 09/01/2017 tại Sân khấu Hội quán Trấn Biên. Đến dự chương trình đêm chung kết về phía Ban Giám hiệu có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – P. Hiệu trưởng nhà trường; về phía các đơn vị trong trường có TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế; TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - P. Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế; TS. Nguyễn Quốc Huy - P. Trưởng khoa Tài chính - Kế toán; cô Lê Thị Hiếu – Trưởng BQL Khu Nội trú; ThS. Huỳnh Cao Tuấn – GĐ Trung tâm Thông tin Tư liệu, nguyên Bí thư Đoàn trường; về phía Tỉnh đoàn Đồng Nai có Đ/c Vũ Thị Hương – UV.BTV, trưởng Ban TNTH tỉnh đoàn; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Hình 2: Đại biểu tham dự cuộc thi

Hình 3: Tiết mục biểu diễn của CLB Võ thuật

Trong đêm chung kết các tiết mục đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, được Ban Giám khảo đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đầu tư. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã chọn và trao các giải thưởng của cuộc thi: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Các tiết mục đạt giải cao bao gồm:

01 giải nhất: Tiết mục công phá của CLB Võ thuật

02 Giải nhì:

-         Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Linh, lớp 13DH111, khoa Dông Phương học

-         Sinh viên Trần Thị Hoàng Trang, lớp 14AV112, khoa Ngôn ngữ Anh

02 Giải ba:

-         Sinh viên Hoàng Trần Nghĩa Dũng, lớp 16LU111, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

-         Sinh viên Nguyễn Thị Tố Quỳnh, lớp 14DS113, khoa Dược

Hình 4: Các tiết mục đạt giải cao tại cuộc thi