Sinh hoạt văn nghệ Chào mừng "Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017"

Chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng kết hợp với Khu Nội trú tổ chức đêm sinh hoạt văn nghệ chào mừng. Đến dự buổi sinh hoạt có NGƯT. Lê Thị Hiếu – Trưởng ban Quản Lý Khu Nội trú, Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Hình 1: Đại biểu tham dự chương trình sinh hoạt Văn nghệ tháng 10/2016

Chương trình có sự tham gia của Đội Văn nghệ, CLB Ghitar Lạc Hồng, CLB nhảy PC Crew, nhóm Ảo thuật và các bạn sinh viên Khu Nội trú có đam mê ca hát, yêu thích các hoạt động văn nghệ; các nhóm nhạc đến từ nhiều thể loại khác nhau cùng với các bạn sinh viên Khu Nội trú đã cùng nhau tạo nên một đêm giao lưu văn nghệ hấp dẫn, tạo không khí vui tươi.....

Hình 2: Tiết mục tham gia trong chương trình

Hình 3: Tiết mục của CLB Ghitar tham gia trong chương trình

Cũng trong đêm văn nghệ, thầy cô Khu Nội trú, văn phòng Đoàn – Hội, cùng các bạn sinh viên đã thực hiện chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hình 4: Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

sinh hoạt, văn nghệ, khai giảng