Chi bộ 6 kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Đến dự lễ kết nạp, về phía Đảng ủy trường có đồng chí Lê Sơn Quang – UV. BTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

H1: Các đảng viên chi bộ chuẩn bị làm lễ kết nạp đảng viên

Quần chúng Trần Công Hưng là một đoàn viên gương mẫu trong học tập cũng như trong rèn luyện. …với những thành tích đã đạt được, quần chúng Trần Công Hưng đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy trường thông qua hồ sơ và triển khai xác minh lý lịch. Hôm nay được đứng vào hàng ngũ Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng của quần chúng Trần Công Hưng.

H2: Quần chúng Trần Công Hưng đọc đơn xin vào Đảng

Sau khi quần chúng Trần Công Hưng đọc đơn xin vào Đảng và đồng chí Nguyễn Thị Khang (chi bộ 6) trình bày sự giới thiệu của mình, đ/c Lê Thị Hiếu – Phó Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đối với quần chúng Trần Công Hưng.

H3: Đ/c Lê Thị Hiếu trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Còng Hưng

Cũng tại lễ kết nạp, đ/c Lê Sơn Quang – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã thay mặt Đảng ủy chúc mừng và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

VP Đảng ủy

kết nạp đảng viên, Chi bộ 6