Báo Quảng Trị viết về sinh viên tình nguyện trường Đại học Lạc Hồng - Đồng Nai

Trong chương trình, đoàn tổ chức khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho bà con thôn Đá Ngồi, Paloang (xã Hướng Hiệp, Đakrông); đến thăm, giao lưu với chiến sĩ, đoàn viên thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ và trao tặng 2 chiếc tivi, 1 máy vi tính, các dụng cụ làm sân bóng đá, bóng chuyền; đến thăm và tặng 10 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 01 máy vi tính cho thôn Nhĩ Hạ, Gio Thành, Gio Linh; thăm và tặng quà cho các em ở Trung tâm Mái ấm Tình Hồng và Hội người mù tỉnh… Tổng trị giá các phần quà là 60 triệu đồng.

Ngoài ra, đội Robocon của trường đã vô địch cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2011 sẽ cùng đoàn tình nguyện tham gia Lễ thắp nến tri ân tại 2 nghĩa trang liệt sĩ quốc gia do Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức; tham gia giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị về chủ đề sáng tạo robot trong sinh viên.

Đây là năm thứ 3 Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình sinh viên tình nguyện và tri ân tại Quảng Trị.

Một số hình ảnh do Đoàn trường cung cấp

Hình 1: Tặng quà cho bà con dân tộc Vân Kiều

Hình 2: Cấp phát thuốc cho bà con Vân Kiều