Lễ meeting kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên.

Tham dự lễ meeting, có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; Th. S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH, SĐH, Th.S Trần Dũng  - Q. Giám đốc trung tâm QHQT, Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch HSV, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường. Buổi lễ còn hân hạnh được đón tiếp các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và đại diện các báo, đài địa phương đến tham dự và đưa tin.

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Tiến đã thay mặt cho hơn 10.000 hội viên ôn lại ngày truyền thống của Học sinh – Sinh viên, qua đó nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của hội viên trường Lạc Hồng nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thế hệ sinh viên Lạc Hồng vừa hồng vừa chuyên, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Nguyễn Trùng Phương thay mặt Đảng bộ chúc mừng và mong rằng Hội sinh viên trường phát động mạnh hơn nữa phong trào sinh viên 5 tốt, đưa việc học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt trở thành ý thức tự giác trong mỗi hoạt động của mình.

Cũng tại buổi lễ, Hội sinh viên trường cũng đã khen thưởng cho 38 cán bộ hội đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên năm 2011.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại biểu tham dự lễ

Cán bộ Hội được tuyên dương

Phút truyền thống về Học sinh - Sinh viên