Đoàn trường Lạc Hồng tham dự "Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo tỉnh như đ/c Lê Hồng Phương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Huỳnh Thị Nga - Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Bùi Ngọc Thanh - UV BTVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Bùi Xuân Thống – Bí thư tỉnh đoàn cùng các đ/c là lãnh đạo Trung ương đoàn, HĐND, UBND, Sở nội vụ, cơ quan báo đài tỉnh Đồng Nai…cũng đã về tham dự lễ tổng kết.

Tại buổi lễ, 38 tập thể và 36 thanh niên có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, lao động, công tác, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ, nhiệt tình với phong trào, có nhiều thành tích đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Đồng Nai đã được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2011.

Qua 5 năm thực hiện Cuộc vận động Tuổi trẻ Đồng Nai học tập và làm theo lời Bác nói chung và tuổi trẻ Lạc Hồng nói riêng đã tạo được những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên thanh niên. Nhiều công trình, phần việc thanh niên đi vào thực chất và có ích cho việc học tập và rèn luyện như các câu lạc bộ học thuật: Kế toán viên chuyên nghiệp, câu lạc bộ ngoại ngữ, Robocon, sức trẻ IT…các câu lạc bộ thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo, đội tác phong, đội môi trường…đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức cả về tư tưởng lẫn phong cách sống theo lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại.

Cùng ngày, đoàn đại biểu của trường cùng đoàn Đại biểu của Tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các cô chú, các bác tại Hội cựu chiến binh tỉnh, thăm và tặng quà cho các em tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai, dâng hương báo công tại văn miếu Trấn Biên.

Một số hình ảnh của chương trình

Đoàn Đại biểu trường Lạc Hồng chụp lưu niệm với các đ/c Hôi CCB tỉnh Đồng Nai

Dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên

Đội văn nghệ trường Lạc Hồng biểu diễn trong chương trình